Tài Chính

Danh sách các Game NFT Không Cần Vốn (Miễn phí) mới nhất 2022

Bạn đang quan tâm đến Danh sách các Game NFT Không Cần Vốn (Miễn phí) mới nhất 2022 phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

2022 phải chọn trò chơi nft để giải trí và kiếm tiền miễn phí. bài viết này, nganhangnongthon.com sẽ giúp bạn tìm danh sách các trò chơi no capital nft miễn phí 2022. Hãy theo dõi đó là những trò chơi nào nhé!

1. hợp nhất các trò chơi nft mà không cần vốn, kiếm tiền nhanh chóng 2022

sau đây là danh sách các trò chơi nft không cần vốn, kiếm tiền miễn phí vào năm 2022:

Bạn đang xem: Game nft free kiếm tiền

 • kỳ lân may mắn kiếm tiền không cần vốn
 • trò chơi chín biên niên sử (g9)
 • bom tiền điện tử – trò chơi kiếm tiền ổn định
 • green beli – game nft cực hot
 • mỏ dalarnia
 • mobox – game nft miễn phí
 • sandbox – game nft ios
 • crytoblades – trò chơi nft cho Android
 • r – hành tinh – trò chơi kiếm tiền uy tín
 • chiến binh defi – trò chơi kiếm tiền trên iOS
 • crypto zoon – trò chơi nft uy tín

2. 10 trò chơi nft miễn phí hàng đầu để kiếm tiền vào năm 2022

kỳ lân may mắn kiếm tiền không cần vốn

lucky unicorn (l99) là một trò chơi nft chạy trên nền tảng blockchain . đây là ứng dụng trò chơi game win đang được rất nhiều người yêu thích.

lucky unicorn là trò chơi nft metavers đầu tiên được xây dựng trên nền tảng mạng may mắn. Các cách kiếm tiền với trò chơi này bao gồm:

 • người chơi sẽ nhận được 99 mã thông báo tiền thưởng, người chơi có thể giao dịch, bán và trao đổi loken l99 bằng các loại tiền tệ khác như vnd, usd, btc, …
 • trò chơi này cho phép người chơi kiếm được tới 23 các loại kỳ lân huyền thoại. Bậc kỳ lân huyền thoại bao gồm 3 bậc gồm Thường, Hiếm và Huyền thoại. Cơ chế 7 hệ kim – mộc – thủy – hỏa – thổ – ánh sáng – bóng tối.

Điều này giúp người chơi dễ dàng bị cuốn vào các suy luận và tương tác. Ngoài ra, người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày như ấp trứng, săn cỏ, chơi trúng thưởng,… chơi là kiếm tiền dễ dàng. trò chơi này được phát hành mở khóa với rất nhiều tính năng mới như bang hội, thể lực solo, giải đấu, …

biên niên sử trò chơi chín (g9)

Trò chơi này rất đơn giản để chơi và giành được tiền miễn phí mà không cần đặt cọc vốn. người chơi có thể thắng từ 600k chỉ cần biết rút ra một số mẹo và thủ thuật.

Ngoài ra, bạn nên chú ý tải ứng dụng để tối ưu hóa lỗi và tốc độ tải dữ liệu phù hợp. người chơi phải tải công cụ hỗ trợ. Đây là một ứng dụng mới mở game giúp người chơi có thể chơi game một cách mượt mà và không giới hạn thời gian. bạn có thể thử tải xuống pandorabox ngay bây giờ, nó rất hữu ích cho người dùng trò chơi 9c.

một số ưu điểm

 • hỗ trợ tải, chuyển sang giai đoạn mà không cần tải bản đồ
 • hỗ trợ thay đổi hệ thống thời gian thành phút, không phải khối
 • bổ sung mua và bán cửa hàng dễ dàng dọn dẹp và nhiều thứ khác ưu điểm

hướng dẫn từng bước để kiếm tiền nhanh với trò chơi g9

 • người chơi tải game ngay lập tức và nhấp vào phần lấy mã mời>.
 • nhận mã mã để kích hoạt tài khoản trong trình khởi chạy trong vòng 5 đến 10 phút.
 • thực hiện nhiệm vụ trên web để có cơ hội nhận 12-15 ncg xu tương ứng với 350 – 450k vnđ
 • nâng cấp nhân vật lên 20 trong game sẽ nhận thêm 1.92 ncg .
 • Sau 7 ngày tạo tài khoản, bạn sẽ có thể rút tiền về tài khoản game của mình.

cách rút tiền về tài khoản của bạn

 • phương pháp 1: bán xu cho những người chơi khác thông qua các nhóm (bạn sẽ nhận được ít hơn nhưng không có nhiều bước spam)
 • phương pháp 2: chơi trong trò chơi thông qua các đồng xu của thanh kiếm, bán vật phẩm đủ 100 xu để rút và tối thiểu tối thiểu là 100 (rút về cổng.io).

bom tiền điện tử – trò chơi nft kiếm tiền ổn định

Cảm hứng cho trò chơi này bắt đầu từ quả bom huyền thoại. Đây là một trò chơi Blockchain kết hợp 2 yếu tố gameplay: Chiến thắng và NFT (Mã thông báo không Fungible) với đồ họa pixel quen thuộc.

người tham gia trò chơi này sử dụng các nhân vật của các anh hùng đặt bom của trò chơi để chiến đấu, làm nhiệm vụ và kiếm bcoin – mã thông báo quản trị trò chơi.

Mỗi anh hùng đặt bom sẽ có một chỉ số khác nhau, may mắn cho người chơi là họ sẽ có những anh hùng tốt với chỉ số để bán và nâng cấp. trò chơi này sẽ giúp tăng hiệu suất và khả năng chiến đấu.

bom crypto có 3 chế độ chơi chính: truy tìm kho báu, câu chuyện và chế độ chiến đấu. Trò chơi được xây dựng xung quanh một hệ thống các nhân vật, còn được gọi là anh hùng đặt bom, những người chống lại các thế lực mang lại hòa bình cho Bomberland.

Cũng như các game NFT khác, Crypto Bomb được chia thành hệ thống nhân vật theo 4 cấp độ: Common (Thông thường), Rare (Hiếm), Super Rare (Cực hiếm) và Epic to Legend. Điện thoại). Các anh hùng được xếp hạng càng cao, chỉ số và tiền họ kiếm được càng nhiều.

mỗi anh hùng đặt bom được chia thành 6 chỉ số:

 • power: chỉ số sức mạnh của bom
 • phạm vi của bom: sức công phá khi bom phát nổ
 • sức chịu đựng: năng lượng anh hùng
 • tốc độ: di chuyển tốc độ
 • bom: số lượng bom có ​​thể đặt
 • kỹ năng: lực ngẫu nhiên

nft bom crypto được chia thành 3 cách để tăng bộ sưu tập, bao gồm: mua từ cửa hàng, giao dịch trên thị trường và thông qua anh hùng cứu hộ.

cách kiếm tiền với bom tiền điện tử

Tham khảo: Hướng dẫn thủ tục rút tiền mặt tại các ngân hàng năm 2022

với số lượng người chơi không giới hạn trên một ip, người chơi phát triển, cày cuốc và kiếm tiền. Trò chơi này luôn đáp ứng thời gian rảnh rỗi của nhiều người chơi, tạo ra nhiều tài khoản với khả năng thu hồi và kiếm tiền nhanh chóng.

Xem Thêm : Nghiệp vụ kế toán thanh toán là gì? Có bao nhiêu loại?

Trò chơi bao gồm 3 chế độ khác nhau giúp bạn không cảm thấy nhàm chán.

 • Chế độ truy tìm kho báu: Các anh hùng đặt bom của những người tham gia ở mỗi khu vực là khác nhau. nơi đặt quả bom để phá vỡ các khối và thu hồi bcoin.
 • trò chơi dựa trên chế độ câu chuyện: người chơi chỉ cần chọn một anh hùng cho mình để tiêu diệt quái vật và vượt qua bàn chơi. phá vỡ các khối và chướng ngại vật để người tham gia có cơ hội nhận được bcoin.
 • chế độ chiến đấu: người chơi tham gia vào chế độ chiến đấu ngẫu nhiên giữa trận chiến và người thật. hơn nữa, họ phải đồng ý mất một số lượng mã thông báo nhất định như một khoản phí để tham gia và kiếm được mã thông báo.

bom crypto là một trò chơi nft do một nhóm người Việt Nam hình thành và phát triển. Sắp tới game sẽ ra mắt thị trường và mở rộng thêm nhiều tính năng game. đây là một trò chơi có sự phát triển ổn định với ngày càng nhiều người tải và chơi trò chơi này.

green beli: trò chơi nft cực hot

thực ra xanh beli là một dự án 3D, bao gồm gamefi, metavers & amp; sáng kiến ​​xanh. đây là một nền tảng trò chơi kinh tế xanh trên blockchain. điều này thực sự được nhiều người chú ý và theo định hướng giải trí, chủ yếu là để kiếm tiền.

một số lợi ích của trò chơi fnt này:

 • Mã thông báo quản trị: mã thông báo trao đổi chính trong metaverse xanh và ảnh hưởng trong quá trình phát triển trò chơi. tất cả các cuộc thăm dò đều được bình chọn theo lịch trình cho quý 1 năm 2022.
 • bet $ grbe: Kiếm tiền thông qua cá cược và grbe.
 • nft market: mua các vật phẩm màu xanh lá cây, trái đất và anh hùng; nft,…
 • hỗ trợ các tính năng trong trò chơi: một số tính năng như chơi, trận đấu, tính năng quà tặng, trận đấu & amp; mở hộp…
 • tham gia các chương trình hồi tố của beli xanh (sắp ra mắt)

mỏ dalarnia

mine of dalarnia là một trò chơi thuộc thể loại phiêu lưu hành động kết hợp kiếm tiền. loại trò chơi này dựa trên nền tảng blockchain.

người chơi sẽ được chia thành 2 phe: thợ mỏ và chủ đất. Một mặt, những người thợ mỏ chiến đấu chống lại quái vật để tìm tài nguyên, trong khi chủ đất đóng vai trò cung cấp đất đai và tài nguyên.

Người chơi sẽ có thể chủ động lập nhóm với bạn bè và dễ dàng đánh bại quái vật, hoàn thành nhiệm vụ và mở khóa phần thưởng trong trò chơi.

các mỏ dịch vụ dalarnia cung cấp cho người chơi: phát triển, nâng cấp, kỹ năng, phí giao dịch, quản lý, v.v. thanh toán bằng tặng (tiền tệ trò chơi). dịch vụ này được cài đặt sẵn trên thị trường binance nft thông qua bộ sưu tập igo này sẽ được phát hành vào năm 2022.

mobox – trò chơi nft miễn phí

mobox là một dự án trò chơi bùng nổ vào năm 2022 từ hệ sinh thái chuỗi thông minh gamefi – binance. Tiếp nối hàng loạt game kiếm tiền trước đó, mobox xây dựng chiến lược và phát triển riêng cho mình. Người chơi có thể kiếm được lợi nhuận khổng lồ bằng cách chơi các trò chơi trong hệ sinh thái mobox. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội nhận được nhiều tiền thưởng.

dự án trò chơi mobox nhắm đến công chúng của cộng đồng. Sự kết hợp của các yếu tố “defi” và “nft” phi tập trung mang lại cho mobox nhiều lợi thế. với lối chơi đơn giản, miễn phí (free to play) và chơi để đạt được (play – to – gain). Người chơi lựa chọn trò chơi này sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi vừa chơi vừa kiếm tiền dễ dàng.

sandbox – trò chơi ios nft

sanbox là thể loại trò chơi điện tử trong đó người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi và kiếm tiền một cách dễ dàng. mọi người đều có thể mua, bán và tạo tài sản kỹ thuật của riêng mình.

số tiền mà người dùng có thể kiếm được lên đến hàng trăm triệu đô la sau khi bán các mặt hàng của họ. Thông qua các tổ chức tự trị tập trung và fnt, hộp cát chơi game sẽ tạo ra nhiều trải nghiệm, chơi trò chơi và kiếm tiền dễ dàng.

gamebox thuộc lĩnh vực trò chơi giáo dục ở một số quốc gia chính trên thế giới. áp dụng các phương pháp giáo dục mới, khơi dậy khả năng sáng tạo và tư duy phản biện trong giới trẻ.

trò chơi crytoblades: nft dành cho Android

cryptblades là một loại trò chơi hoạt động trên nền tảng chuỗi thông minh blockchain sinh học. Cách chơi của game dựa trên các trận chiến, trang bị kỹ càng cho các nhân vật trong game khi chiến đấu.

Tham khảo: Những điều cực kỳ quan trọng bạn cần biết về rút tiền mặt qua máy POS

cryptblades là dự án trò chơi nft phổ biến nhất hiện nay, do nhà sản xuất sở hữu, trả cho người chơi 3 đô la mỗi ngày. cách kiếm tiền trong trò chơi này cũng khá đơn giản. xin vui lòng xem bên dưới làm thế nào để chơi.

Xem Thêm : Price Penetration (Định giá thâm nhập) là gì?

người chơi kiếm được thu nhập từ phần thưởng chiến đấu, bán các nhân vật và vật phẩm trong trò chơi.

điều kiện trò chơi yêu cầu một ví metamask được kết nối. đầu tiên, người chơi phải mua bnb. sau đó bạn chuyển sang mã thông báo tiền điện tử nội bộ – kỹ năng. người chơi sử dụng số tiền đó để mua lại vũ khí và nhân vật.

bạn nhận ngay kỹ năng 0,05 khi thắng trận, phần thưởng sẽ khác nhau tùy theo cấp độ. mã thông báo doanh thu được sử dụng trong trò chơi, được bán trên các sàn giao dịch và quy ra tiền mặt. Phí rút tiền là 15% / số tiền và giảm 1% mỗi ngày.

r – hành tinh – trò chơi kiếm tiền uy tín

r – Planet là một trò chơi được phát triển vào cuối năm 2020. trò chơi này thu hút rất nhiều người tham gia. hàng nghìn khách truy cập mới mỗi tháng. số lượng giao dịch trong mỗi tháng lên đến 4,7 triệu đô la.

đây cũng là một loại trò chơi nft được xây dựng trên nền tảng chuỗi khối sáp. Những người chơi của trò chơi được đưa đến sao Hỏa và chuẩn bị cho một chuyến đi thuộc địa khác.

Trên đường đi, người chơi tạo ra các vật phẩm mới và từ đó định cư trên hành tinh Sao Hỏa của họ. với thu nhập mỗi vật phẩm, người chơi sẽ nhận được nft.

cách kiếm tiền trong trò chơi hành tinh r

kiếm tiền trên hành tinh r chính bằng cách thu thập nft. các mặt hàng sẽ tạo ra mã thông báo ether. người chơi sẽ sử dụng để mua các vật liệu như đất, không khí, nước lửa hoặc bán trên sàn giao dịch alcor.

Người chơi là người tích cực khai thác đất đai của họ để lấy tài nguyên, chuyển đổi chúng thành ether và kiếm tiền.

chiến binh defi – trò chơi kiếm tiền trên iOS

chiến binh defi là một dạng trò chơi kiếm tiền hoạt động dưới chế độ vô cực của axie. người chơi tự nuôi và nuôi thú cưng của mình để thử nghiệm và kiếm tiền.

số liệu tính đến tháng 9 năm 2021, chiến binh defi đã thu hút hơn 140.000 người chơi mỗi tháng, lượng giao dịch đã vượt quá 3,5 triệu usd / tháng.

cách kiếm tiền từ chiến binh bất chấp

người chơi nuôi thú cưng để thăng cấp và thăng cấp. khi thú cưng đủ khỏe, bạn sẽ mang nó ra đấu. Mỗi trận đấu, người chơi chiến thắng sẽ nhận ngay 2 USD trong ví game và thu thập nhiều vật phẩm từ đối thủ. các vật phẩm trò chơi sẽ được giao dịch dưới dạng nft trên thị trường.

crypto zoon – trò chơi nft uy tín

crypto zoon là một hình thức chơi trò chơi mới, được phát triển dựa trên nền tảng blockchain bsc. trò chơi này được lấy cảm hứng từ trò chơi pokemon, crypto zoon mang đến nhiều cơ hội để thu thập các sinh vật vui nhộn, chiến đấu mạnh mẽ.

cách kiếm tiền với crypto zoon

 • nuôi nhiều vật nuôi khác nhau
 • chiến đấu với quái vật trong trò chơi
 • cạnh tranh với vật nuôi của đối thủ
 • ul>

  Ngoài ra, người chơi có thể bán vật nuôi trong trò chơi và các mặt hàng công nghệ để kiếm tiền dễ dàng trên thị trường.

  xem thêm: tiền xu tiềm năng

  kết luận

  Bài viết đã tổng hợp những game nft không cần vốn hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2022. Mong rằng bạn đọc đã có được những thông tin hữu ích và lựa chọn được game phù hợp nhất. Đừng quên đón đọc những bài viết sau nhé!

  Tham khảo: Hướng dẫn lập bảng cân đối kế toán theo thông tư 200

  • ứng dụng kiếm tiền dành cho học sinh, sinh viên 100k – 10 triệu trên điện thoại 2022

  Nguồn: https://firstreal.com.vn
  Danh mục: Tài Chính

  Vậy là đến đây bài viết về Danh sách các Game NFT Không Cần Vốn (Miễn phí) mới nhất 2022 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

  Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button