Tài Chính

Hình ảnh đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy

Bạn đang quan tâm đến Hình ảnh đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hình ảnh đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy tại đây.

Vấn đề không đội mũ bảo hiểm khi sử dụng xe máy, xe gắn máy thật đáng báo động. Hiện nay, ở nước ta hơn 90% dân số sử dụng xe máy là phương tiện tham gia lưu thông. Cùng với đó việc đội nón bảo hiểm là vô cùng cần thiết.Bạn đang xem: Hình ảnh đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy

Đội nón bảo hiểm để bảo vệ phần đầu, khi xảy ra tai nạn hoặc va đập sẽ hạn chế tối đã những biến chứng đến hộp sọ và não bộ của bạn – một trong nhưng cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể chúng ta.

Bạn đang xem: Hình ảnh đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy

Nhưng có một thực tế là vẫn còn nhiều đối tượng chủ quan , thờ ơ và không đội nón bảo hiểm khi sử dụng xe máy, xe gắn máy. Những người này thường là các thanh niên mới lớn, các trẻ em và một người dân chủ quan khi lưu hành xe máy trên đường nông thôn…

Mục Lục

1 Hậu quả không đội mũ bảo hiểm ?1.3 Công ty Quang Vũ chuyên sản xuất và phân phối mũ bảo hiểm uy tín, chất lượng

Hậu quả không đội mũ bảo hiểm ?

Gây tổn thương về thể chất và kinh tế

Hậu quả mà tai nạn giao thông để không chỉ để lại những tổn thương về kinh tế mà còn gây nhiều hệ lụy về thể chất.

XEM THÊM:  Cô Dâu 8 Tuổi Phần 6 Nội Dung

Theo thống kê, hàng năm nước ta có rất nhiều vụ tai nạn xảy ra khiến nhiều người chấn thương rất nặng thậm chí là tử vong, một trong số những nguyên nhân chính dẫn đến những hậu quả trên đó chính là người tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm.

Việc đội mũ bảo hiểm tưởng chừng như không quan trọng với nhiều người nhưng thực chất mũ bảo hiểm chính là vật bảo vệ tính mạng của mọi người khi xảy ra va chạm giao thông. Theo nghiên cứu, người đội nón bảo hiểm có thể giảm đến 85% những chấn thương do tai nạn gây nên so với những người không đội nón bảo hiểm.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Công Thức Tính Công Suất Vật Lý 8 Bài 15: Công Suất

*Nguồn ảnh internet : Hãy đội mũ bảo hiểm để bảo vệ mình và người thân

Mức phạt của người không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe gắn máy, xe máy

Để ngăn chặn tình trạng những người tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm, chính phủ đã có những quy định về phạt người không chấp hành quy định đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe máy.

Người tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm sẽ phải chịu mức xử phạt theo quy định của pháp luật. Mức xử phạt hành chính là bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào mức độ vi phạm nặng hay nhẹ.

XEM THÊM:  Những Nguyên Lý Kinh Nghiệm Câu Lục Giúp Bạn Câu Nhiều Cá Hơn

Mức phạt cơ bản theo nghị định 46/2016/NĐ-CP có hiệu lực và thay thế nghị định 171/2013/NĐ-CP quy định: “Chở người ngồi trên xe đạp máy không đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy” hoặc đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy: không cài quai đùng quy cách thì bị phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng (trừ trường hợp chở người bệnh đi cấp cứu, trẻ em dưới 06 tuổi, áp giải người có hành vi vi phạm pháp luật).

Xem thêm: Đội Trưởng Mỹ Kẻ Báo Thù Đầu Tiên (Captain America: The First Avenger)

*Mức phạt cho người không đội mũ bảo hiểm là 100.000-200.000 VND

Quy định pháp luật và xử phạt hành chính chỉ là một phần nhỏ trong biện pháp xử phạt người vi phạm không đội mũ bảo hiểm. Nhưng quan trọng phải đến từ nhận thức của mỗi cá nhân, vì đội nón bảo hiểm chính là bảo vệ cho chính bản thân và những người xung quanh bạn.

Công ty Quang Vũ chuyên sản xuất và phân phối mũ bảo hiểm uy tín, chất lượng

*Mũ bảo hiểm theo yêu cầu của Quang Vũ

Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm nón bảo hiểm đạt chuẩn đến với khách hàng. Chúng tôi tự hào mang một giá trị to lớn đến với xã hội TRAO SẢN PHẨM, TRAO NIỀM TIN!

Chúng tôi đã sẵn sàng mang đến những sản phẩm chất lượng! còn bạn, bạn đã sẵn sàng lan tỏa niềm tin đến với cộng đồng hay chưa?

XEM THÊM:  Tìm bạn cùng wifi zalo

Vậy là đến đây bài viết về Hình ảnh đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button