Tài Chính

Hướng dẫn cách hủy ứng tiền Viettel – Hủy dịch vụ ứng tiền Viettel miễn phí

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn cách hủy ứng tiền Viettel – Hủy dịch vụ ứng tiền Viettel miễn phí phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

dịch vụ ứng tiền được xem là giải pháp cứu nguy cho nhiều thuê bao di động viettel khi có nhu cầu nhưng tài khoản di động đã về 0đ. nhưng một số khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này có thể hủy ứng tiền viettel để không nhận được tin nhắn ứng tiền viettel. Đây cũng là điều bắt buộc mà nhiều khách hàng của Viettel đã thực hiện. Vậy cách hủy dịch vụ ứng tiền viettel đơn giản và hoàn toàn miễn phí như thế nào, hãy theo dõi 4gviettel.vn để biết thêm thông tin chi tiết tại đây.

& gt; & gt; xem ngay: 3 cách ứng tiền viettel chỉ nhận 3k, 5k, 10k…

Dịch vụ ứng tiền của Viettel là 3 chiều, vì vậy việc hủy ứng cũng sẽ có 3 chiều. Muốn hủy dịch vụ nào thì bạn phải thực hiện đúng cú pháp của dịch vụ đó thì mới có thể hủy ứng tiền viettel thành công.

Bạn đang xem: Hủy dịch vụ ứng tiền của viettel

Hủy dịch vụ ứng tiền Viettel đơn giản miễn phí Hủy dịch vụ ứng tiền Viettel đơn giản miễn phí

3 cách dễ dàng để hủy dịch vụ ứng tiền viettel miễn phí

cách 1: hủy ứng tiền viettel từ tổng đài 911

Dịch vụ ứng tiền 911 của viettel chắc hẳn đã khá quen thuộc với nhiều thuê bao di động trả trước. Dịch vụ ứng tiền 911 của viettel chỉ cho phép người dùng ứng tiền 1 lần cho 1 lần nạp thẻ. Với dịch vụ này, không có cú pháp hủy vì hệ thống không tự động gia hạn dịch vụ ứng tiền, chỉ khi khách hàng thực hiện ứng tiền viettel qua 911 thì mới tính cước.

cách 2: hủy dịch vụ ứng tiền viettel qua tổng đài 9118

Tham khảo: Cuộc duy tân minh trị ảnh hưởng đến việt nam như thế nào

Xem Thêm : Người yêu cũ đến đám cưới hát tặng, cô dâu lặng người chạy khỏi bàn ăn: em khóc rồi, khóc thật rồi, em ơi!

9118 là tổng đài ứng tiền của viettel airtime credit, chỉ cần số dư tài khoản di động dưới 5000đ, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn đến thuê bao của bạn. Nếu cảm thấy khó chịu với dịch vụ này, bạn có thể hủy dịch vụ theo cú pháp:

rất tiếc gửi 9118

Việc hủy dịch vụ ứng tiền viettel qua 9118 hoàn toàn miễn phí.

& gt; & gt; tìm hiểu thêm: cách nạp tiền viettel

Xem Thêm : 17 Nghề dễ kiếm tiền nhất hiện nay 2020 – 2021 bạn biết chưa?

đơn giản và phổ biến

cách 3: hủy ứng tiền viettel qua tổng đài 5511

Tham khảo: Giới hạn băng thông mạng lan

5511 là tổng đài ứng tiền viettel xtime, để hủy dịch vụ bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:

huy xt gửi 5511

Một thời gian ngắn sau, bạn sẽ nhận được thông báo hủy dịch vụ thành công từ tổng đài viettel . vui lòng xem lại nhanh chóng, cước phí gửi tin nhắn đến 5511 là hoàn toàn miễn phí.

hủy ứng tiền viettel rất đơn giản với một tin nhắn miễn phí, bạn sẽ không bị làm phiền bởi các dịch vụ mới khi sử dụng dịch vụ ứng tiền khi tài khoản của bạn sắp về 0đ. Bạn còn chờ gì nữa? nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, hãy nhanh chóng lựa chọn cách hủy phù hợp để thực hiện ngay trên di động, chúc các bạn may mắn!

Tham khảo: CÔNG AN QUẬN BÌNH THẠNH 42 XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Vậy là đến đây bài viết về Hướng dẫn cách hủy ứng tiền Viettel – Hủy dịch vụ ứng tiền Viettel miễn phí đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button