Tài Chính

Mẫu bảo lãnh thực hiện hợp đồng

Bạn đang quan tâm đến Mẫu bảo lãnh thực hiện hợp đồng phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mẫu bảo lãnh thực hiện hợp đồng tại đây.

Mẫu thư bảo lãnh

Biểu mẫu bảo lãnh thực hiện đợp đồng mới nhất Tải về

Mẫu bảo lãnh thực hiện hợp đồng

Mẫu bảo lãnh thực hiện hợp đồng là biểu mẫu dùng để bảo lãnh việc thực hiện hợp đồng. Mẫu giấy bảo lãnh thực hiện hợp đồng này có nghĩa là bên bán sẽ phải bảo lãnh việc thực hiện hợp đồng bằng một khoản tiền xác định để đảm bảo nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong việc thực hiện hợp đồng với bên mua, mời các bạn cùng xem và tải về bản bảo lãnh thực hiện hợp đồng tại đây.

  • Bảng kê chứng từ nộp ngân sách
  • Bảng kê giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước
  • Mẫu giấy giới thiệu lấy sổ phụ ngân hàng, giấy báo nợ, báo có

Mẫu bảo lãnh thực hiện hợp đồng

Mẫu bảo lãnh thực hiện hợp đồng

Bạn đang xem: Mẫu thư bảo lãnh

Nội dung cơ bản của mẫu bảo lãnh thực hiện hợp đồng:

BẢO LÃNH THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG

………., ngày………..tháng……….. năm…………

Kính gửi: …………………………. (tên Bên mua)

(Sau đây gọi là Bên mua)

Xem thêm: LỜI BÀI HÁT XIN CÒN GỌI NHAU LÀ CỐ NHÂN

Theo đề nghị của …………[điền tên nhà thầu] (sau đây gọi là Bên bán)………….. là nhà thầu trúng thầu gói firstreal.com.vn.vnầu [điền tên gói thầu……………] cam kết sẽ ký (hoặc đã ký(1)) Hợp đồng cung cấp [mô tả hàng hóa] (sau đây gọi là Hợp đồng);

Theo quy định trong HSMT (hoặc trong Hợp đồng đối với trường hợp đã ký hợp đồng), Bên bán phải nộp cho Bên mua bảo lãnh của một ngân hàng với một khoản tiền xác định để bảo đảm nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong việc thực hiện Hợp đồng,

XEM THÊM:  Cách vẽ hình trong Word, vẽ sở đồ, vẽ đường thẳng, hình tròn trong Word

Chúng tôi, …………..[điền tên của Ngân hàng………….] ở……[điền tên nước]…………. có trụ sở đăng ký tại …………[ghi địa chỉ của Ngân hàng](2)(sau đây gọi là “Ngân hàng”………….), xin cam kết bảo lãnh cho việc thực hiện Hợp đồng của bên bán với số tiền là ……………[ghi rõ số tiền bằng số, bằng chữ và đồng tiền sử dụng]…………. Chúng tôi cam kết thanh toán vô điều kiện, không hủy ngang cho Bên mua bất cứ khoản tiền nào trong giới hạn [ghi số tiền bảo lãnh] như đã nêu trên, khi có văn bản của Bên mua thông báo Bên bán vi phạm Hợp đồng trong thời hạn hiệu lực của bảo lãnh thực hiện hợp đồng.

Bảo lãnh này có hiệu lực kể từ ngày phát hành cho đến hết ngày….. tháng…..năm ……….(3)

Đại diện hợp pháp của Ngân hàng(Ghi rõ tên, chức danh, ký tên và đóng dấu)

Xem thêm: BIỂU DIỄN SỐ HỮU TỈ 3/-4 TRÊN TRỤC SỐ

Ghi chú:

(1) Nếu Ngân hàng bảo lãnh yêu cầu phải có Hợp đồng đã ký mới cấp giấy bảo lãnh, thì Bên mời thầu phải báo cáo Người có thẩm quyền hoặc cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định. Trong trường hợp này, đoạn trên có thể sửa lại như sau:

“Theo đề nghị của ……….[điền tên nhà thầu] (sau đây gọi là Bên bán)……… là nhà thầu trúng thầu gói thầu ………[điền tên gói thầu]…… đã ký Hợp đồng số ……..[điền số Hợp đồng]…….. ngày…… tháng……… năm………. về việc cung cấp [mô tả hàng hóa] (sau đây gọi là Hợp đồng)”.

XEM THÊM:  Quên Mật Khẩu Modem Vnpt

(2) Địa chỉ Ngân hàng: Ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số fax, email để liên hệ.

(3) Ghi thời hạn phù hợp với yêu cầu nêu tại Điều 7 ĐKC.

Xem thêm: Ví dụ về đột biến cấu trúc nhiễm sắc thể

Vậy là đến đây bài viết về Mẫu bảo lãnh thực hiện hợp đồng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button