Tử Vi

Tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2021 Tân Sửu có tốt không? – Nano Machine

Bạn đang quan tâm đến Tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2021 Tân Sửu có tốt không? – Nano Machine phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bố mẹ tuổi Mậu Thìn 1988 có nên sinh con năm 2021 Tân Sửu hay không? Sinh con năm 2021 có tốt không? Mời bạn cùng tuvingaynay.com tham khảo bài viết dưới đây.

1. sinh năm 1988 mệnh gì

nam, nữ sinh năm 1988 là tuổi con rồng, tuổi con rồng. Người ta thường gọi là thanh long chi long, tức là thanh long, thanh long. par wood – đại lam moc – nghĩa là rừng gỗ đại thụ. can chi (tuổi tính theo âm lịch): rồng xương rồng, yêu tinh

con trai của triều đại qing – trường học trực tuyến

Bạn đang xem: Mẹ tuổi mậu thìn sinh con năm 2021

Vận mệnh của người đàn ông sinh năm 1988: đại lâm mộc. tương sinh với mệnh: thủy và hỏa đối lập với cặp: kim và thổ cặp cung nam: địa chi thuộc đông tứ trạch

nữ cung hoàng đạo: thuộc đồng tuất, mời các bạn tìm hiểu thêm: sinh năm 1988, mệnh gì, tuổi gì, màu gì, địa chi?

2. tuổi tân sửu 2021 mệnh gì?

nam và nữ sinh năm 2021 là tuổi con sửu, tức là tuổi con trâu. người ta thường gọi là lo do chi bò, tức là trâu đi đường. đất cặp – đất nung – nghĩa là đất trên vách. can chi (tuổi trăng): con trâu mới xương, con đười ươi, con của hoàng đế – phú quý sinh năm 2021: thiên can tương sinh với mệnh: hỏa và kim tương khắc với mệnh: Thủy và kim sinh Mộc: can thuộc cung tây tu trạch nữ: ly thuộc cung tây tứ trạch

Tham khảo: Sinh năm 2008 mệnh gì? Tuổi Mậu Tý Hợp tuổi nào & Màu gì?

Xem Thêm : Hướng xây nhà hợp tuổi Canh Tý 1960 Nam – Nữ chuẩn phong thủy

xem: sinh năm 2021 mệnh gì, tuổi tân sửu hợp với màu gì, hợp với màu gì, hướng nào?

3. Sinh con năm 1988 có tốt không?

để xem tuổi xung khắc với tuổi bố mẹ khi sinh con năm 2021 cho con theo các tiêu chí như: ngũ hành tương sinh, ngũ hành. sự hài hòa của trời, và sự hài hòa của địa chi. từ đó sẽ đưa ra một mô tả ngắn gọn về mâu thuẫn giữa các yếu tố. Dưới đây là ví dụ về sự tương hợp trong việc kết hôn và tuổi con năm 2021 để giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ mình. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm: sinh con năm 2021 tuổi Tân Mùi vào giờ, ngày, tháng nào thì tốt nhất?

a. năm yếu tố chạm khắc

Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi chọn năm sinh. Thông thường, con cái không giao phối với bố mẹ được gọi là tiểu hung, và những con không giao phối với con cái được gọi là đại hung. do đó, đại hung nên tránh. tốt nhất là ngũ hành bố mẹ tương khắc với con, bình hòa không tương sinh và không bị hạn với con. năm sinh của đứa trẻ là thổ (thiên lương), năm sinh của cha / mẹ là mệnh thổ (đại lâm chung). như vậy: cuộc đời của bố / mẹ bị hạn chế với cuộc đời của con vì thổ khắc mộc. mệnh cha mẹ bất lợi cho mệnh con. => treo tuyệt vời.

b. bầu trời chéo

Các lon kênh được đánh số theo chu kỳ luân hồi 10 năm của người Trung Quốc cổ đại. trên bầu trời có các cặp tương khắc (xấu) và tương sinh (tốt). thiên can của cha mẹ với con là tốt nhất, bình hòa không tương sinh và không xung khắc với con cái. Thiên can của con là tân, thiên can của cha mẹ là mao. thì: thiên thần của cha / mẹ bình an thiên thần của con = & gt; cái lọ.

Tham khảo: 10 Nốt ruồi xuất ngoại chuẩn 99% phong thủy I Xem ngay

Xem Thêm : Chồng Nhâm Thân 1992 vợ Đinh Sửu 1997 sinh con năm nào tốt, hợp tuổi?

c. địa chỉ kết hợp

Các quận được đánh số theo chu kỳ luân hồi 12 năm, tương ứng với 12 con giáp mỗi năm. sự kết hợp của thổ chi bao gồm tương khắc (trong 12 địa chi có 8 thổ chi trong 3 loại đối nhau), lục xung (6 cặp tương xung), lục sát (6 cặp tương hại), tứ sát. xung của các yếu tố, năng lượng màu xanh lá cây, liên hiệp, tam giác. Địa chi của bố mẹ tương hợp với con là tốt nhất, bình hòa là không tương hợp và không xung khắc với con. Địa chi của con là ngọ, địa chi của bố / mẹ là con giáp. như vậy: địa chi của bố / mẹ và địa chi của con phạm phải tứ hành xung (n – tuất – sửu – mùi) = & gt; hung.

d. kết luận

Năm 2021 là năm có điểm tương hợp giữa ngũ hành, thiên can, địa chi của bố mẹ và con rất thấp. do đó, tuổi già không thích hợp để sinh con vào năm 2021.

xem: bảng tính sinh con trai hay gái năm 2021 theo ý muốn của bố mẹ

Tin tức trong bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin! theo totuvedaynay.com!

Tham khảo: Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần Là Sinh Năm Bao Nhiêu, Người Tuổi Dần Sinh Năm Bao Nhiêu

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tử Vi

Vậy là đến đây bài viết về Tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2021 Tân Sửu có tốt không? – Nano Machine đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button