Mua Bằng A2 – Làm Bằng Lái Xe A2 Năm 2020 – Học Lái Xe Ôtô

Trong đời sống xã hội ngày nay, việc sở hữu một chiếc xe máy không còn là vấn đề quá lớn đối với những gia đình khá giả. Rốt cuộc, các đại lý bán xe máy và xe máy trưng bày các loại xe máy khác nhau. Mỗi chiếc xe máy có một tốc độ, thiết kế và giá trị khác nhau.

>>>Xem thêm thi bằng lái xe máy a2 tỷ lệ đậu 99%

Nhưng sử dụng xe máy thì chúng ta phải có giấy phép lái xe mô tô (bằng lái xe a2), và chúng ta cần đăng ký học và thi bằng lái xe a2 tại trường dạy lái xe uy tín Và được sự đồng ý của cục gtvt để thi bằng lái xe máy a2

Hiện nay nhiều người không muốn học thi bằng lái xe a2 nên tìm đến dịch vụ làm bằng lái xe a2, dịch vụ làm bằng lái xe các loại ô tô, xe tải, xe máy ….Mua bằng a2 nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian học, thi.

Phải khẳng định một điều – bằng lái xe chưa sát hạch là bằng giả 100%, vì sao? – Quy trình sát hạch rất chặt chẽ, bắt đầu từ nộp hồ sơ ->; duyệt thông tin cá nhân -> nhập thông tin cá nhân -> biên bản ngày thi -> lưu hồ sơ -> bằng lái xe -> hồ sơ gốc + cập nhật dữ liệu vào cơ sở dữ liệu gtvt -> Cục Đường bộ -> Bộ Giao thông.

Xem Thêm : Làm giấy tờ xe máy hết bao nhiêu tiền? – Công ty Luật ACC

Cẩn thận kẻo ăn thịt lừa!

* Các hình thức bắt chước, từ đơn giản đến phức tạp:

 • + Nhận order, photo, in thẻ tương tự như gplx (thẻ giấy cũ và thẻ pet mới) – lấy tiền – đây là hình thức cơ bản nhất và dễ phát hiện bằng mắt thường.
 • + vẫn nhận cmnd, ảnh – xin phép thật, cạo, sửa tên, đổi ảnh – vết trầy, vết edit khá phức tạp, mắt thường có thể đánh lừa csgt, nhưng nếu bạn scan/hoặc nhập thông tin nếu check in dữ liệu Trên lưu trữ, nó sẽ vẫn hiển thị.
 • Hình thức này hiện tại không thể thực hiện được vì với thẻ pet mới hình ảnh được scan trực tiếp trên bằng lái và có nhiều yếu tố chống làm giả như dấu 7 màu, dấu chìm, bộ phận dấu + dấu + chữ ký . cấp gtvt.
 • + dùng giấy thay thế – đối với giấy phép lái xe thẻ giấy cũ, thủ thuật này bị lỗi một thời gian phải tra cứu hồ sơ mới thấy vì nó dùng ảnh của bạn + cmnd của bạn (đã chỉnh sửa rồi dán ảnh xác chết) , vẫn thi bình thường như bằng lái bình thường, tuy nhiên, trước khi vào phòng thi, thanh tra sẽ tiến hành lăn tay + nhận diện – nếu có nghi vấn sẽ bị đình chỉ và lập biên bản ngay.
 • Kể cả qua ngày test thì trên file gốc cũng có 2 kiểu ảnh khác nhau, chưa kể scan chữ ký –> tuy phức tạp nhưng vẫn có lỗ hổng và có thể phát hiện được.
 • Kỹ thuật này hiện chưa áp dụng được – do quy trình thi bằng lái xe máy thẻ pet mới, ngoài ra trước khi thi sát hạch nghiêm ngặt, hình ảnh của học viên được lưu trực tiếp vào file – sẽ đối chiếu khi vào thi lý thuyết bao test và khi ra ngoài thực hành test hồ sơ đối chiếu với ảnh thật chụp ngay sau khi nhận xe.
 • >>>Xem Truy vấn bằng lái xe thật và giả

  Do đó, không có cách nào để chắc chắn về việc mua bằng lái xe a2 hoặc làm bằng lái xe a2 không thể mà không cần thi.

  Đây là một trong những mối nguy hiểm lớn nhất đối với họ vì nó thực sự chỉ là một bằng cấp giả có thể dễ dàng chọc ngoáy. Nhưng khi bạn bị CSGT dừng xe kiểm tra giấy tờ xe, hay khi xảy ra tai nạn giao thông thì việc sử dụng dịch vụmua bằng lái xe a2để làm bằng lái xe a2 đương nhiên là tội cộng tộistrong>.

  Vậy làm sao để lấy bằng a2 an toàn và nhanh chóng?

  Xem Thêm : Giải Thích Câu Nghệ Thuật Là Ánh Trăng Lừa Dối

  Hiện tại Trường dạy lái xe Ping An đã mở khóa học cấp tốc và thi bằng lái xe máy a2, có thể thi ngay từ bây giờ. Bằng lái xe mô tô A2 do sở gtvt thành phố chính thức cấp, là bằng lái xe A2 thật 100%, bạn có thể yên tâm lái xe mô tô.

  Để tìm hiểu thêm về việc học và thời gian thi bằng lái xe a2, truy cập tại đây:

  >>>Tham khảo khóa học thi bằng lái xe máy a2 tại tphcm

  Đừng dại hãy đến với dịch vụ mua bằng lái xe a2 không cần thi lấy bằng lái xe a2 mà hãy đến dạy lái xe an toàn, chúng tôi đảm bảo tham gia khóa học tại trung tâm Học viên được hỗ trợ đỗ 100%.

  Video tham khảo:

  Nguồn: https://firstreal.com.vn
  Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Mức phạt tiền thuế chậm nộp? Cách tính và cách hạch toán?

cách tính tiền chậm nộp thuế gtgt 2021

Bảng giá bảo dưỡng xe máy Honda mất bao nhiêu tiền – Giá mùa tết

thay phốt xe máy bao nhiêu tiền

Cách viết công văn xin giảm tiền thuê văn phòng chuẩn chỉnh từ A-Z

công văn xin miễn giảm tiền thuê mặt bằng

Mất tiền trong tài khoản ngay sau cuộc gọi của “nhân viên ngân hàng”

techcombank làm mất tiền của khách

Kết quả xổ số Tiền Giang hôm nay ngày 9 tháng 1 năm 2022

kqxs tiền giang 9/1/2022

Thay màn hình Oppo A5s giá bao nhiêu tiền? Bảng giá

thay màn hình oppo a5s hết bao nhiêu tiền