Mua Bằng A2 – Làm Bằng Lái Xe A2 Năm 2020 – Học Lái Xe Ôtô

mua bằng lái xe a2 bao nhiêu tiền

Trong đời sống xã hội ngày nay, việc sở hữu một chiếc xe máy không còn là vấn đề quá lớn đối với những gia đình khá giả. Rốt cuộc, các đại lý bán xe máy và xe máy trưng bày các loại xe máy khác nhau. Mỗi chiếc xe máy có một tốc độ, thiết kế và giá trị khác nhau.

>>>Xem thêm thi bằng lái xe máy a2 tỷ lệ đậu 99%

Nhưng sử dụng xe máy thì chúng ta phải có giấy phép lái xe mô tô (bằng lái xe a2), và chúng ta cần đăng ký học và thi bằng lái xe a2 tại trường dạy lái xe uy tín Và được sự đồng ý của cục gtvt để thi bằng lái xe máy a2

Hiện nay nhiều người không muốn học thi bằng lái xe a2 nên tìm đến dịch vụ làm bằng lái xe a2, dịch vụ làm bằng lái xe các loại ô tô, xe tải, xe máy ….Mua bằng a2 nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian học, thi.

Xem Thêm : Top 5 cổng game bài nạp rút tiền qua ngân hàng nhanh nhất 2022

Phải khẳng định một điều – bằng lái xe chưa sát hạch là bằng giả 100%, vì sao? – Quy trình sát hạch rất chặt chẽ, bắt đầu từ nộp hồ sơ ->; duyệt thông tin cá nhân -> nhập thông tin cá nhân -> biên bản ngày thi -> lưu hồ sơ -> bằng lái xe -> hồ sơ gốc + cập nhật dữ liệu vào cơ sở dữ liệu gtvt -> Cục Đường bộ -> Bộ Giao thông.

Cẩn thận kẻo ăn thịt lừa!

* Các hình thức bắt chước, từ đơn giản đến phức tạp:

 • + Nhận order, photo, in thẻ tương tự như gplx (thẻ giấy cũ và thẻ pet mới) – lấy tiền – đây là hình thức cơ bản nhất và dễ phát hiện bằng mắt thường.
 • + vẫn nhận cmnd, ảnh – xin phép thật, cạo, sửa tên, đổi ảnh – vết trầy, vết edit khá phức tạp, mắt thường có thể đánh lừa csgt, nhưng nếu bạn scan/hoặc nhập thông tin nếu check in dữ liệu Trên lưu trữ, nó sẽ vẫn hiển thị.
 • Hình thức này hiện tại không thể thực hiện được vì với thẻ pet mới hình ảnh được scan trực tiếp trên bằng lái và có nhiều yếu tố chống làm giả như dấu 7 màu, dấu chìm, bộ phận dấu + dấu + chữ ký . cấp gtvt.
 • + dùng giấy thay thế – đối với giấy phép lái xe thẻ giấy cũ, thủ thuật này bị lỗi một thời gian phải tra cứu hồ sơ mới thấy vì nó dùng ảnh của bạn + cmnd của bạn (đã chỉnh sửa rồi dán ảnh xác chết) , vẫn thi bình thường như bằng lái bình thường, tuy nhiên, trước khi vào phòng thi, thanh tra sẽ tiến hành lăn tay + nhận diện – nếu có nghi vấn sẽ bị đình chỉ và lập biên bản ngay.
 • Kể cả qua ngày test thì trên file gốc cũng có 2 kiểu ảnh khác nhau, chưa kể scan chữ ký –> tuy phức tạp nhưng vẫn có lỗ hổng và có thể phát hiện được.
 • Kỹ thuật này hiện chưa áp dụng được – do quy trình thi bằng lái xe máy thẻ pet mới, ngoài ra trước khi thi sát hạch nghiêm ngặt, hình ảnh của học viên được lưu trực tiếp vào file – sẽ đối chiếu khi vào thi lý thuyết bao test và khi ra ngoài thực hành test hồ sơ đối chiếu với ảnh thật chụp ngay sau khi nhận xe.
 • >>>Xem Truy vấn bằng lái xe thật và giả

  Do đó, không có cách nào để chắc chắn về việc mua bằng lái xe a2 hoặc làm bằng lái xe a2 không thể mà không cần thi.

  Xem Thêm : Vay tín chấp bằng sim Viettel giúp bạn có tiền chỉ trong 12 giờ

  Đây là một trong những mối nguy hiểm lớn nhất đối với họ vì nó thực sự chỉ là một bằng cấp giả có thể dễ dàng chọc ngoáy. Nhưng khi bạn bị CSGT dừng xe kiểm tra giấy tờ xe, hay khi xảy ra tai nạn giao thông thì việc sử dụng dịch vụmua bằng lái xe a2để làm bằng lái xe a2 đương nhiên là tội cộng tộistrong>.

  Vậy làm sao để lấy bằng a2 an toàn và nhanh chóng?

  Hiện tại Trường dạy lái xe Ping An đã mở khóa học cấp tốc và thi bằng lái xe máy a2, có thể thi ngay từ bây giờ. Bằng lái xe mô tô A2 do sở gtvt thành phố chính thức cấp, là bằng lái xe A2 thật 100%, bạn có thể yên tâm lái xe mô tô.

  Để tìm hiểu thêm về việc học và thời gian thi bằng lái xe a2, truy cập tại đây:

  >>>Tham khảo khóa học thi bằng lái xe máy a2 tại tphcm

  Đừng dại hãy đến với dịch vụ mua bằng lái xe a2 không cần thi lấy bằng lái xe a2 mà hãy đến dạy lái xe an toàn, chúng tôi đảm bảo tham gia khóa học tại trung tâm Học viên được hỗ trợ đỗ 100%.

  Video tham khảo:

  Nguồn: https://firstreal.com.vn
  Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Không chỉ dùng để chi tiêu, thẻ tín dụng còn có tính năng chuyển khoản. Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Tìm hiểu ngay!

Thẻ tín dụng có rút được tiền không? Tìm hiểu về thẻ tín dụng

Bạn còn băn khoăn về việc thẻ tín dụng có thể rút tiền hay không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn! Tìm hiểu ngay về thẻ tín dụng và khả năng rút tiền!

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần biết

Chuyển khoản tiền nhanh chóng và an toàn với phương thức chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chuyển khoản bằng thẻ tín dụng ngay hôm nay!

Chuyển tiền thẻ tín dụng – Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Chuyển tiền thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Tìm hiểu các phương thức và loại thẻ tín dụng phổ biến để sử dụng hiệu quả.

Chuyển Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng: Giới Thiệu Và Cách Thức Hoạt Động

Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng: tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi. Tìm hiểu cách thức hoạt động và lưu ý cần biết khi sử dụng chuyển tiền bằng thẻ tín dụng.

Cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản: Khái niệm và lợi ích

Tìm hiểu cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản một cách dễ dàng và tiện lợi qua trang web thương mại điện tử. Xem ngay!