Tài Chính

Các loại đồng Coin có thể đào được, dễ và hiệu quả nhất hiện nay 2022 – iFinTech.vn

Bạn đang quan tâm đến Các loại đồng Coin có thể đào được, dễ và hiệu quả nhất hiện nay 2022 – iFinTech.vn phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Các loại đồng Coin có thể đào được, dễ và hiệu quả nhất hiện nay 2022 – iFinTech.vn tại đây.

bitcoin, doge coin, shiba inu, eth hoặc v.v., bch… là những loại tiền tệ tiềm năng để đầu tư ngày nay, do giá cao và tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của chúng. và nhiều người chọn cách đào thay vì mua, nhưng không phải tất cả các đồng đều có thể khai thác được. và đây là danh sách các đồng tiền có thể kiếm được mà bất kỳ thợ đào mới nào cũng nên tìm hiểu, dưới đây là tổng hợp từ ifintech.vn

bạn cần khai thác bao nhiêu tiền?

việc khai thác thực sự đòi hỏi rất nhiều tiền, vì không dễ để khai thác. mining được hiểu là các thuật toán giải mã, nhằm giúp các loại tiền tệ được giao dịch trên thị trường thuận tiện hơn và công việc này đòi hỏi một thiết bị cấu hình mạnh.

Bạn đang xem: Những đồng tiền ảo có thể đào được

 • máy tính mạnh
 • cạc đồ họa, gpu
 • giàn khai thác chuyên dụng

Thực ra không cần giàn khai thác chuyên dụng nhưng về cơ bản, để khai thác hiệu quả nhất, thu được nhiều coin thì bạn cần đầu tư vào thiết bị. nên tiền khởi động ban đầu cũng vài triệu đến vài chục triệu, chưa kể bạn phải tốn thêm tiền điện để sử dụng cũng tương đối cao. Ngoài ra, cần rất nhiều thời gian để khai thác, vì vậy, để kiếm được nhiều tiền từ việc khai thác, bạn cần:

 • chọn đúng đồng tiền tiềm năng và an toàn
 • thiết bị khai thác hiệu suất cao
 • đào trong thời gian dài

xu có thể kiếm được

Thị trường tiền xu hiện nay có rất nhiều thứ, nhiều ngành công nghiệp tiền xu ra đời, nhưng không phải tất cả các đồng xu đều có thể khai thác được, vì vậy trước khi khai thác, mọi người nên xem qua các đồng xu có thể khai thác.

Đây là danh sách cập nhật hiện tại, sẽ còn nhiều coin khác trong tương lai, các bạn nhớ cập nhật thông tin này thường xuyên hơn nhé.

bitcoin-btc

bitcoin là một loại tiền tệ trực tuyến ngang hàng, có nghĩa là tất cả các giao dịch diễn ra trực tiếp giữa những người tham gia độc lập và bình đẳng của mạng được tạo vào năm 2008, đều đã tăng giá kể từ đó. Đứng đầu thị trường tiền ảo, để mua bạn cần 1,5 tỷ đồng Việt Nam mới mua được 1 BTC.

Bitcoin hiện là một loại tiền ảo được đánh giá là một trong những đồng tiền có giá trị nhất để khai thác hiện nay, vì giá của nó quá cao để có thể mua được. vì vậy tùy chọn khai thác là tốt nhất hiện nay. Với việc giá cả tăng phi mã trong 2 năm trở lại đây, cộng với đầu cơ và sự chấp nhận của thị trường, đây là đồng tiền tiềm năng cho các hoạt động khai thác.

ethereum – eth

eth là viết tắt của ethereum, từng là đồng tiền chỉ đứng sau bitcoin, đây là đồng tiền được cho là an toàn và có nhiều tiềm năng chưa được khai thác nhất hiện nay trên thị trường. Thực ra eth không có nhiều tiềm năng nhưng nó là một loại tiền ảo an toàn, đầy đủ thông tin và có thể hình dung ra tương lai.

XEM THÊM:  Hệ thống tài khoản - 141. Tạm ứng

Trước đây, eth là một đồng tiền rất cạnh tranh trong thế giới khai thác, nhưng bây giờ nó không còn giá trị như trước nữa. nên việc đào hay không thì bạn có thể cân nhắc.

dogecoin (dogo)

Tham khảo: Những bài hát hay nhất của gil lê

doge coin, một trong những đồng tiền ảo tung ra thị trường thời gian gần đây, dog coin này đã làm điên đảo giới đầu tư với tốc độ tăng trưởng khủng khiếp của nó. chỉ trong 1 tuần nó đã tăng lên 25%. Và việc tăng giá đó hoàn toàn dựa trên dự án thú cưng năm nay, liên tục chia sẻ các meme dogecoin trên mạng xã hội và kêu gọi các nhà phát triển gửi ý tưởng nâng cấp và cải tiến.

Tuy nhiên, đây là một đồng tiền tiềm năng vì có nhiều chuyên gia cho rằng tiềm năng của đồng tiền này không dừng lại ở đây, nó sẽ còn tăng lên đáng kể trong thời gian tới.

shiba inu – shib

shiba inu được tạo ra vào năm 2020, là một đồng tiền khá mới trên thị trường, tuy nhiên, nó là một đồng tiền ẩn danh, một trong những meme phổ biến nhất để đầu tư trong thời kỳ này. shiba inu dự định trở thành đối tác dựa trên ethereum với thuật toán khai thác dựa trên srypt của dogecoin.

Gần đây, cùng với doge coin, đây cũng là đồng coin gây được tiếng vang trên thị trường do tốc độ tăng giá. Tuy nhiên, nhiều người đánh giá đây là một trong những sắc thái giá cả dựa trên sự quan tâm của doge và sự quan tâm của ông. xạ hương, một khi hết đà, giá sẽ giảm. tuy nhiên vẫn chưa có dấu hiệu chậm lại nên vẫn còn rất nhiều tiềm năng để khai thác loại coin này.

litecoin (ltc)

litecoin là một dự án tiền điện tử ngang hàng được phân phối theo giao thức mit / x11. Tuy là cải tiến của bitcoin nhưng đây là đồng tiền cho thấy tốc độ giao dịch nhanh, chi phí gas thấp. và bây giờ đây là một trong những đồng tiền có thể được khai thác. ltc sử dụng giao thức scrypt, giúp loại bỏ nhu cầu về thiết bị asic để khai thác.

litecoin có phí giao dịch thấp, khiến nó trở thành một loại tiền điện tử để áp dụng và làm việc, xử lý giao dịch nhanh hơn giúp hệ thống ít bị tổn thương hơn vì tin tặc có rất ít thời gian để thực hiện một cuộc tấn công hai chiều.

ravencoin (rvn)

ravencoin là một p2p được thiết kế để triển khai một chuỗi khối cụ thể cho từng trường hợp sử dụng, được thiết kế để xử lý hiệu quả một chức năng như chuyển tài sản từ bên này sang bên khác. Được thành lập vào năm 2017, đây là một loại tiền ảo khá có giá trị đối với thị trường đầu tư.

Ngoài việc đầu tư và mua đầu cơ, mọi người cũng có thể quan tâm. nó dựa trên ethereum và bitcoin về chuyển giao tài sản. tổng nguồn cung ravencoin là 21 tỷ đồng và vốn hóa thị trường là hơn 135 triệu đô la, vẫn còn rất nhiều tiềm năng để các thợ đào chọn đây là một trong những phương án tốt.

XEM THÊM:  Ông Đinh La Thăng có được về chịu tang cha hay không?

cardano (ada)

có nhiều thông tin cho rằng đây là loại tiền ảo tiềm năng hơn nhiều so với eth và litecoin vì nó sử dụng mạng lưới cực kỳ linh hoạt nên các giao dịch diễn ra nhanh chóng với tốc độ ánh sáng nhưng rất mượt mà. cardano được phát triển trên cơ sở một dự án mã nguồn mở nhằm “tái phân bổ quyền lực từ các cấu trúc vô trách nhiệm cho các cá nhân” tạo ra một xã hội an toàn, minh bạch và công bằng hơn.

Xem thêm: Danh sách các ngân hàng cho vay theo SHK, CMND/ CCCD lãi Thấp nhất 2022

Thay vì sử dụng phần cứng để tạo tài sản, chuỗi khối cardano sử dụng hệ thống bằng chứng cổ phần để xác thực các giao dịch blockchain. và có khả năng loại tiền này cũng sẽ được sử dụng làm cơ sở cho các ứng dụng và tiền tệ kỹ thuật số khác.

monero (xmr)

Ra mắt vào năm 2014, đây là loại tiền ảo giúp người bán ẩn danh và bảo vệ danh tính của họ nhờ công nghệ mật mã tiên tiến. đây là một trong những đồng tiền được các thợ mỏ săn lùng nhiều nhất, với mức tăng giá kỷ lục, từ chỉ 10 mét lên 494 đô la chỉ trong 1 năm (2017 – 2018).

Với vốn hóa thị trường hơn 3 tỷ đô la, monero được coi là một trong những loại tiền điện tử có lợi nhất để khai thác, với tiềm năng trong tương lai. và đặc biệt là nguồn cung cấp không giới hạn và sử dụng thuật toán băm randomx làm hàm băm, thời gian khóa chỉ 2 phút để tăng hiệu suất khi khai thác loại tiền ảo này.

ethereum cổ điển, v.v.

là một đồng tiền vốn hóa thị trường lớn sử dụng nền tảng ethereum để phát triển với mục tiêu đảm bảo sự tồn tại của blockchain ethereum ban đầu, cung cấp giải pháp thay thế cho những người không đồng ý với gói cứu trợ dao ethereum và địa chỉ nền tảng ethereum.

Đây là đơn vị tiền tệ mà bạn có thể khai thác trực tiếp trên máy tính của mình. vân vân. chúng có thể được khai thác bằng máy asic, chúng cũng có thể được khai thác trên máy tính để bàn. bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các tài nguyên khai thác cho ethereum classic tại đây.

zcash (zec)

zcash (zec) là một loại tiền ảo có giá trị vốn hóa lên đến 1,7 tỷ USD trên thị trường tiền ảo, là đồng coin được rất nhiều nhà đầu tư và thợ đào săn lùng. là loại tiền ảo tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu. sử dụng thuật toán Equihash được thiết kế để chống lại người châu Á để các thợ đào gpu tại nhà có thể khai thác.

Hiện tại zcash là một loại tiền ảo tiềm năng, trên thị trường lưu hành rất nhiều nhưng nguồn cung vẫn còn nhiều nên không quá cạnh tranh để mọi người khai thác. chỉ là việc khai thác loại tiền này cần có card đồ họa, vì vậy quá trình khai thác khá phức tạp.

XEM THÊM:  VPS - Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS - Hướng dẫn nộp tiền

cách chọn một đồng tiền tiềm năng để khai thác

Hiện tại, số lượng coin có thể khai thác trên thị trường khá lớn, trong tương lai sẽ còn rất nhiều, vì vậy mọi người nên biết nên chọn loại coin nào tiềm năng để khai thác. Trên thực tế, bản chất của đầu tư khai thác hoặc mua là mong muốn khi nó được bán với giá cao để thu lợi nhuận lớn, vì vậy nó phụ thuộc rất nhiều vào độ an toàn và giá của đồng tiền đó.

do đó, khi chọn đơn vị tiền tệ, cần thiết lập các tiêu chí sau:

 • chọn những đồng có thể khai thác, bạn nên tự biết mình có thể khai thác được đồng nào và đồng nào không thể khai thác.
 • tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng. có nền tảng khai thác, định cấu hình máy tính để chọn đúng đồng tiền vì mỗi đồng tiền chỉ phù hợp trên một số thiết bị, không phải trên quy mô lớn do các cơ chế thuật toán khác nhau.
 • đồng tiền đó hiện có tiềm năng, nhưng nó có tiềm năng trong tương lai không? vì nhiều coin hiện đang ở thời kỳ hoàng kim đỉnh cao nhưng đến khi bạn đào thì giá tụt dốc nên mọi công sức của bạn đều bị lãng phí. vì vậy bản thân mọi người cần biết về việc định giá, cần có một nghiên cứu rõ ràng về nó.
 • việc đào coin có an toàn, rõ ràng, minh bạch hay chỉ là một chiêu trò PR? Công khai quá mức dẫn đến mất lòng tin của quần chúng. do đó, các đồng tiền phải được khai thác với thông tin đầy đủ, an toàn và minh bạch.
 • sau đó xem xét đồng xu nào được niêm yết trên sàn giao dịch nào, sau khi khai thác, giao dịch có thể diễn ra thuận lợi như thế nào? hoặc không, hoặc sau khi đào, không, tôi không biết cách bán.
 • người mới nên chọn tìm những đồng tiền đã được niêm yết trên sàn giao dịch, có rất nhiều dữ liệu giao dịch. bạn nên chọn đào trên máy tính trước, sau khi đã thành thạo mới quyết định mua máy đào, giàn khai thác hay không.

Trên đây là thông tin về các loại coin có thể khai thác, mọi người có thể tìm hiểu về các loại coin này để giúp quá trình khai thác của bạn nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. Ngoài ra còn rất nhiều xu mới khác, mọi người nhớ cập nhật thường xuyên bằng cách theo dõi các bài viết mới nhất của chúng tôi.

thông tin khác:

Tham khảo: Báo Mất Sim Vinaphone, Làm Lại Sim Vinaphone

 1. bạn nên thuê máy đào hay đầu tư lắp đặt đầy đủ giàn khai thác
 2. tốc độ khai thác vga 1080, 1080ti …
 3. cách khai thác ada coin (đồng) cardano)
 4. 7 công cụ khai thác chuyên dụng và bền bỉ hàng đầu

Vậy là đến đây bài viết về Các loại đồng Coin có thể đào được, dễ và hiệu quả nhất hiện nay 2022 – iFinTech.vn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button