Tài Chính

Phân khúc bất động sản nào sẽ tạo sóng thị trường năm 2022?

Bạn đang quan tâm đến Phân khúc bất động sản nào sẽ tạo sóng thị trường năm 2022? phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Phân khúc bất động sản nào sẽ tạo sóng thị trường năm 2022? tại đây.

Thông tin bất đông sản

TIN MỚI

Thậm chí, một số ý kiến chuyên gia tại buổi tọa đàm về tiềm năng thị trường trong năm mới, đã bày tỏ lo ngại về khả năng vỡ bong bóng nhà đất tại một số khu vực.

Nhiều ý kiến cho rằng, 2022 sẽ có 3 phân khúc tiềm năng là nghỉ dưỡng ven đô, bất động sản công nghiệp và nhà ở cho công nhân. Do giá đất tại các thành phố lớn đã tăng cao, nên các sản phẩm ở các địa phương lân cận, đặc biệt là nghỉ dưỡng ngắn ngày vẫn được các nhà đầu tư quan tâm.

Bạn đang xem: Thông tin bất đông sản

“Các sản phẩm vùng ven, du lịch nhỏ gọn nhưng chất lượng tốt sẽ có cơ hội được khai thác”, ông Trần Kim Chung – chuyên gia Kinh tế nhận định.

Phân khúc bất động sản nào sẽ “tạo sóng” thị trường năm 2022? - Ảnh 1.

Xem thêm: 6S Plus Và 6 Plus Khác Nhau Như Thế Nào

Ảnh minh họa – Ảnh: Dân trí.

Ông Nguyễn Thành Trung – Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển nghỉ dưỡng ngoại ô cho hay: “Tôi tin tưởng rằng giữa năm 2022 đại dịch được khống chế, từ đó nhu cầu nghỉ dưỡng sẽ gia tăng. Đất nền và bất động sản vùng ven thành phố lớn sẽ phân khúc được chú ý”.

Một số ý kiến cho rằng, hiện tượng giá tăng nóng, vượt quá giá trị thật đang xuất hiện tại một số khu vực. Đây cũng là một nguy cơ cần được kiểm soát sớm.

XEM THÊM:  Kinh Diệu Pháp Liên Hoa Phẩm Phổ Môn Thứ 25

Xem thêm: CHỦ WIFI CÓ BIẾT LỊCH SỬ TRUY CẬP

“Đã tạo ra bong bóng sẽ có khả năng vỡ. Tuy nhiên, các nhà đầu tư tại Việt Nam họ cũng rất tỉnh táo, vì vậy việc nổ bong bóng có thể có nhưng sức ảnh hưởng không phải lớn”, ông Nguyễn Văn Đính – Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho hay.

Thống kê của Bộ Xây dựng cho thấy, nguồn cung bất động sản đã sụt giảm một nửa vào năm ngoái. Các doanh nghiệp hiện đang chờ đợi những tháo gỡ vướng mắc từ pháp lý để nguồn cung được cải thiện trong năm 2022.

Phân khúc bất động sản nào kỳ vọng “dẫn dắt” thị trường năm 2022?

Theo PV

VTV.VN

Có thể bạn quan tâm: TOP 15 loại Keo Vuốt Tóc Nam tốt nhất luôn được khách hàng tin dùng

Vậy là đến đây bài viết về Phân khúc bất động sản nào sẽ tạo sóng thị trường năm 2022? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button