Tài Chính

Hướng dẫn cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit nhanh – Uy tín

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit nhanh – Uy tín phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng dẫn cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit nhanh – Uy tín tại đây.

Ngoài chức năng thanh toán, khách hàng có thể dễ dàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nội địa. Để biết cách rút tiền nhanh nhất, hãy theo dõi bài viết dưới đây!

home credit được biết đến là một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam thu hút sự quan tâm của hàng triệu khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, home credit không ngừng mở rộng hệ thống thanh toán với các cửa hàng và ngân hàng trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Thẻ tín dụng home credit có rút được tiền không

trong đó thẻ tín dụng là sản phẩm được nhiều người sử dụng với nhiều ưu điểm vượt trội. chủ thẻ tín dụng có thể thanh toán hóa đơn điện nước mà không cần tiền trong thẻ. đặc biệt, trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể dễ dàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Bạn không chắc chắn về cách tính phí thẻ tín dụng dân dụng của mình? Phí rút tiền được áp dụng như thế nào? đừng bỏ qua bài viết dưới đây!

thẻ tín dụng dân dụng là gì?

the home credit card là thẻ do công ty tài chính mtv home credit việt nam phát hành. khách hàng có thể thanh toán hóa đơn sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng mà không cần tiền trong thẻ.

Thông qua ứng dụng di động, khách hàng có thể dễ dàng quản lý chi tiêu nhờ việc kiểm tra số dư, lịch sử giao dịch, lịch sử thanh toán … với các giao dịch thanh toán, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi. 45 ngày không lãi suất và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Ngoài ra, khi cần thiết, khách hàng có thể nhanh chóng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại nhà. tuy nhiên, khi rút tiền từ thẻ tín dụng nội địa, khách hàng sẽ phải trả phí theo quy định.

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách bắn tiền Viettel sang Viettel

nơi nào uy tín để rút tiền mặt khi vay tín chấp?

Khi có nhu cầu sử dụng tiền mặt, rút ​​tiền từ thẻ tín dụng hộ gia đình luôn là mối quan tâm chính của nhiều khách hàng. Hiện tại, home credit đang cho phép khách hàng rút 100% hạn mức tiền mặt của thẻ, giúp khách hàng giải quyết nhu cầu cá nhân.

Xem thêm: Khuyến mãi thanh toán điện nước giảm giá/hoàn tiền | ZaloPay

Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thanh toán tại nhà, khách hàng có thể thực hiện tại các máy ATM có biểu tượng thị thực trên toàn quốc. Ngoài ra, một số khách hàng còn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại các điểm chấp nhận thanh toán bằng pos.

tuy nhiên, hình thức rút tiền bằng máy pos là hành vi vi phạm pháp luật và không được pháp luật công nhận. Nếu vụ việc bị phát hiện, khách hàng sẽ gặp rất nhiều rắc rối. Đổi lại, phương thức rút tiền này có ưu điểm là phí thấp và thủ tục nhanh chóng.

cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nội địa

Như đã đề cập ở trên, khách hàng có thể rút tiền tại cây ATM hoặc điểm thanh toán thông qua máy pos. tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng.

rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của bạn tại máy ATM

  • bước 1 : mang thẻ tín dụng của bạn đến các điểm có máy ATM của thương hiệu visa và liên kết tín dụng gia đình.
  • bước 2 : đưa thẻ tín dụng vào khe theo hướng mũi tên và chọn ngôn ngữ và mã pin.
  • bước 3 : chọn chức năng “thẻ tín dụng”.
  • bước 4 : nhập số tiền bạn muốn rút và xác nhận giao dịch.
  • bước 5 : nhận tiền và thẻ trở lại vị trí.
XEM THÊM:  SafePal (SFP) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử SFP

rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại máy pos

tuy không được pháp luật công nhận nhưng phương pháp này được nhiều người áp dụng. Ngoài ra, phí rút tiền cũng rẻ hơn so với các cách khác. tuy nhiên, đây là cách rút tiền không được pháp luật thừa nhận nên có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại máy ATM, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

  • Bước 1 : Tìm các địa điểm chấp nhận thanh toán qua máy pos và rút tiền mặt.
  • Bước 2 : Thương lượng với chủ sở hữu của máy pos về mức phí, nếu bạn đồng ý, nó sẽ tạo hóa đơn mua hàng bằng số tiền bạn muốn rút.
  • bước 3 : nhận tiền mặt từ máy pos và trả phí rút tiền theo thỏa thuận.

hạn mức và phí rút tiền mặt thẻ tín dụng dân dụng

tín dụng gia đình cho phép khách hàng rút tiền từ thẻ tín dụng với hạn mức là 100%. tuy nhiên bạn cần lưu ý hạn mức rút tiền là theo hạn mức đã cho, không phải cứ muốn rút là được. rút tiền quá nhiều khiến giao dịch bị hủy.

đối với phí rút tiền mặt, khách hàng sẽ phải trả 3% cho mỗi số tiền giao dịch, tối thiểu 30.000 đồng cho mỗi giao dịch. không quy định lãi suất rút tiền mặt mà phụ thuộc vào lãi suất hiện tại của thẻ mà khách hàng sử dụng.

Tôi có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng dân dụng của mình không?

Thẻ tín dụng dân cư được phát hành nhằm giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt. tính năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán, không rút tiền mặt.

XEM THÊM:  Doanh nghiệp không phát sinh doanh thu cần lưu ý gì về báo cáo tài chính và quyết toán thuế

Tham khảo: Mẫu Đơn Trình Bày Nguyện Vọng Xin Việc

Do đó, không nên rút tiền từ thẻ tín dụng. Các chuyên gia tài chính không khuyến khích khách hàng rút tiền bằng phương thức này. Chúng ta chỉ nên rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng nếu thực sự cần thiết.

rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng sẽ phải chịu phí rút tiền cao, lên đến 3% / số tiền giao dịch, xếp hạng tín dụng kém gây khó khăn cho việc vay tiền sau này.

vì vậy nếu không có nhu cầu sử dụng tiền mặt, khách hàng không nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. tuy nhiên, nếu đó là trường hợp cấp bách, rút ​​tiền mặt qua thẻ tín dụng dân dụng vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Hy vọng qua những thông tin trên, khách hàng sẽ biết cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hộ gia đình nhanh hơn. Mặc dù tính phí bằng thẻ tín dụng không được khuyến khích nhưng bạn vẫn có thể sử dụng phương pháp này một cách hiệu quả.

Nếu bạn cần trợ giúp rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nhanh chóng với chi phí thấp nhất, vui lòng liên hệ với alomothe.com để được hỗ trợ kịp thời.

Tham khảo: 100 Đô la Mỹ đổi được bao nhiêu tiền Việt hôm nay?

xem thêm:

  • danh sách các ngân hàng tốt nhất để mở thẻ tín dụng hiện nay
  • có thật không?

Tham khảo: 100 Đô la Mỹ đổi được bao nhiêu tiền Việt hôm nay?

Vậy là đến đây bài viết về Hướng dẫn cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit nhanh – Uy tín đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button