Tài Chính

Top 10 công ty chế biến xuất khẩu thủy sản lớn nhất Việt Nam

Bạn đang quan tâm đến Top 10 công ty chế biến xuất khẩu thủy sản lớn nhất Việt Nam phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Top 10 công ty chế biến xuất khẩu thủy sản lớn nhất Việt Nam tại đây.

Công ty thuỷ sản

Công ty Cổ Phần Chế Biến Thủy Sản và Xuất Nhập Khẩu Cà Mau (tên viết tắt: Camimex) chế biến và xuất khẩu khoảng 10.000 tấn/năm thành phẩm tôm ra các thị trường trên thế giới luôn được đảm bảo tốt nhất, thỏa mãn các yêu cầu về số lượng và chất lượng cũng như điều kiện giao hàng tốt nhất.Hơn thế, Công ty CMC Seafood , có trụ sở tại bang California Mỹ, đây là Cty liên kết của Camimex, thực hiện phân phối sản phẩm của Camimex vào thị trường châu Mỹ.

CAMIMEX GROUP, có trụ sở chính tại 333 Cao Thắng, Phường 8, Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam. Camimex Group được thành lập từ năm 1977, là một trong những công ty đầu tiên của ngành thủy sản Việt Nam. Gần 40 năm hoạt động, trải qua những sóng gió của thời cuộc, Camimex Group không những giữ vững được vị thế của mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu tôm mà còn mở rộng được quy mô, tăng hiệu quả hoạt động gắn với phát triển bền vững.

Bạn đang xem: Công ty thuỷ sản

Công ty quản lý vùng nuôi tôm sinh thái liên kết tại Cà Mau với diện tích gần 40.000 ha. Diện tích rừng chiếm 50% và diện tích nuôi tôm chỉ chiếm 50%. Tôm sinh thái là tôm nuôi tự nhiên trong rừng ngập mặn tại Cà Mau. Tôm sinh sống, tăng trưởng tự nhiên, không cần cho ăn. Đây là cách nuôi bền vững, bảo vệ vùng rừng sinh thái tự nhiên cũng như sự triển bền vững của lâm ngư trường sinh thái. Camimex là đơn vị đầu tiên của Việt Nam triển khai tôm sinh thái từ năm 2000 và đạt được chứng nhận tôm sinh thái do Naturland và IMO cấp. Camimex Group cũng là đơn vị đầu tiên trên thế giới được cấp chứng nhận sinh thái cho chuỗi giá trị tôm sinh thái xuyên suốt, bền vững: Trại giống sinh thái, Vùng nuôi sinh thái, Sản phẩm sinh thái. Camimex Group hiện là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay của Việt Nam triển khai thành công chứng nhận tôm sinh thái, đem lại lợi ích cho tất cả các bên tham gia: Đảm bảo diện tích rừng, đảm bảo thu nhập gia tăng của các hộ nuôi lâm ngư trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm cho nhà máy, người tiêu dùng. Sản phẩm tôm sinh thái là sản phẩm cao cấp, được khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là các khách hàng ở Thụy Sỹ, Đức, Áo và một số nước Tây Âu. Sản phẩm sinh thái là thế mạnh của Camimex Group.

XEM THÊM:  7 nguyên tắc lập báo cáo tài chính theo thông tư 200

Có thể bạn quan tâm: Thêm nhận thức về 6 chữ Độc lập – Tự do – Hạnh phúc trong Quốc hiệu Việt Nam

Địa chỉ: 333 Cao Thắng, P8, Tp. Cà MauĐiện thoại: (84 780) 3831608 – 3838874

Fax: 02903 832297

Email: cmc@camimex.com.vn

Xem thêm: Đô rê mon va nhung dung si co canh

Website: camimex.com.vn

Văn phòng đại diện tại TP. HCM: Tòa nhà BITEXCO NAM Long

Địa chỉ: 63A Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM

Điện Thoại: (84 28) 39330556 – Fax: (84 28) 39330557

Có thể bạn quan tâm: LUYỆN CƠ BỤNG 6 MÚI VỚI 8 PHÚT MỖI NGÀY

Vậy là đến đây bài viết về Top 10 công ty chế biến xuất khẩu thủy sản lớn nhất Việt Nam đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button