Tài Chính

Từ livestream đám ma đến vụ Tuấn khỉ bị tiêu diệt: Bầy đàn và bất chấp

Bạn đang quan tâm đến Từ livestream đám ma đến vụ Tuấn khỉ bị tiêu diệt: Bầy đàn và bất chấp phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Từ livestream đám ma đến vụ Tuấn khỉ bị tiêu diệt: Bầy đàn và bất chấp tại đây.

Dam ma tuan khi

Không ít YouTuber hay những người livestream trên Facebook lại thêm một lần nữa cho thấy tính bầy đàn và phản cảm trong vụ Tuấn “khỉ” bị tiêu diệt vào đêm 13.2 vừa qua. Trong vụ việc này, ngay từ những ngày lực lượng chức năng vây ráp Tuấn “khỉ” – thủ phạm đã bắn chết 5 người – nhiều đối tượng đã livestream nhằm câu view và bất chấp những cảnh báo nguy hiểm.

Những ngày hàng trăm cảnh sát vây ráp khi Tuấn “khỉ” lẩn trốn, trong khu vực đầy nguy hiểm, vẫn đầy người đứng chờ chực xem và giơ điện thoại lên ghi hình, livestream. Thậm chí, lực lượng cảnh sát cơ động đã phải “năn nỉ” đám đông nên về nhà để bảo đảm an toàn, tránh tụ tập đông người dễ gặp nguy hiểm vì đạn lạc từ kẻ giết người, nhưng đám đông cũng không giãn ra hoặc ra về được bao nhiêu…

Bạn đang xem: Dam ma tuan khi

Trong đám đông livestream đó, có những người chạy xem máy từ Đồng Nai đến, từ Bình Dương sang, chỉ để livestream…

Ngày nay, cứ mỗi lần xảy ra các vụ việc gây dư luận, đám đông livestream lại đổ về “hành nghề” một cách ồ ạt, quá lố, không chỉ gây phản cảm mà trong nhiều trường hợp còn gây mất trật tự an ninh tại khu vực. Họ giành vị trí đứng để livestream thuận lợi, kèn cựa hay cãi cọ nhau…

XEM THÊM:  Tổng đài vietnamobile ở đâu

Xem thêm: Bài Thu Hoạch Bồi Dưỡng Kiến Thức Quốc Phòng An Ninh Đối Tượng 4 Năm 2017

Đám tang nghệ sĩ hài Anh Vũ tại chùa Ấn Quang (Quận 10, TPHCM) là một trường hợp điển hình về sự bầy đàn, phản cảm của nhiều người chơi YouTube và Facebook. Họ chờ chực, lấn lối gây phiền nhiễu đến không gian tâm linh, và thậm chí còn tường thuật đám tang là điều mà gia chủ cũng như ban tổ chức tang lễ không hề nhờ đến.

Là bởi, họ làm điều đó vì views trên tài khoản YouTube của mình, vì muốn lôi kéo thêm những người tò mò đăng kí theo dõi trang. Và sau cùng, đó là kiếm tiền trên YouTube…

Một trường hợp khác là đám đông hơn 100 người nghe theo lời thần tượng là một ca sĩ tại TPHCM đi cả trăm cây số đến Mỹ Tho (Tiền Giang) để hành hung anh Đ.V.T và còn hả hê livestream chứng tỏ đã trừng phạt “người đàn ông bạc tình”.

Từ sự bầy đàn đi đến lố lăng, phản cảm, và thậm chí còn cho mình cái quyền được trừng phạt người khác, chính là những tệ trạng của “đội quân” livestream câu view hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Iphone 6 Vào Mạng Chậm

Trong đêm Tuấn “khỉ” bị tiêu diệt, đối tượng đã bắn 3 phát đạn từ khẩu súng AK báng xếp từ căn nhà hắn lẩn trốn. Nguy hiểm là thế nhưng ở vòng ngoài, nhiều người vẫn đứng chờ và livestream tường thuật trên tài khoản YouTube và Facebook.

XEM THÊM:  Cầm CMND/ Thẻ căn cước có được không? Được bao nhiêu tiền?

Việc sử dụng mạng xã hội nói chung và YouTube, Facebook nói riêng là quyền của mỗi người nhưng văn hóa dùng mạng xã hội và cách ứng xử trên mạng xã hội là điều mà rất nhiều người dùng hiện nay không chú trọng, hoặc xem nhẹ, bỏ qua.

Việc bất chấp nguy hiểm, sự phản cảm, quá lố để câu view trên YouTube hoặc Facebook là điều lâu nay được bị cảnh báo và phê phán nhiều trên công luận nhưng câu chuyện dài này vẫn chưa có hồi kết.

Để kết, có lẽ cần thêm sự dứt khoát từ phía người xem.

Nếu ngày càng ít người tò mò và xem những sản phẩm livestream phản cảm và bất chấp như thế, may ra những người làm ra nó mới phải nhìn lại và điều chỉnh hành vi, việc làm của mình.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu tờ trình thẩm định Báo cáo kinh tế – kỹ thuật xây dựng công trình

Vậy là đến đây bài viết về Từ livestream đám ma đến vụ Tuấn khỉ bị tiêu diệt: Bầy đàn và bất chấp đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button